PHA LÊ TIỆP BOHEMIA – VỀ CHÚNG TÔI

 

PHA LÊ TIỆP BOHEMIA – LỊCH SỬ TÊN GỌI

Ngành công nghiệp chế xuất thủy tinh tại vùng Bohemia bắt đầu phát triển từ thế kỉ 13, 14. Đến giữa thế kỉ 14, chế tác thủy tinh Bohemia lâu đời nhất với nguyên liệu thủy tinh soda-canxi  đã xuất hiện trên những chiếc cốc, cửa sổ nhà thờ, trên các tác phẩm tranh vẽ và nhiều vật dụng trong thời đại Hoàng đế La Mã như một dấu ấn của sự xa hoa và tầng lớp quý tộc. Thời vua Cộng hòa Séc Charles IV trị vì, ông đã ra lệnh dùng thủy tinh Bohemia để trang trí trên khắp các ô cửa sổ của lâu đài Prague. Theo thời gian, thủy tinh Bohemia dần trở nên nổi tiếng trên thế giới và thậm chí còn vượt qua thủy tinh Venetian danh giá và thủy tinh Anh Quốc bởi kĩ thuật, khả năng cắt mài bậc thầy và tạo màu sắc đa dạng trên pha lê. Như một điều tất yếu, thủy tinh Bohemia trở thành một biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo, một hiện tượng thế giới chỉ trong một thời gian ngắn.


Từ thế kỉ 19, trường dạy nghề thủy tinh chuyên nghiệp đã ra đời tại Kamenický Šenov và Zelezny Brod nhằm phục vụ cho những trung tâm mĩ thuật và nhu cầu thủy tinh trang trí gia dụng tại Bohemia. Đèn chùm sản xuất tại Kamenický Šenov được thắp sáng trong hàng loạt công trình kiến trúc tại Rome, Milan, Brussels và những khách sạn cao cấp tại Mĩ.


Từ thế kỉ 20, nền công nghiệp sản xuất thủy tinh tại đây từng bước mở rộng, mô hình sản xuất tự động được áp dụng với cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật lần thứ ba tuy vậy hoạt động sản xuất thủ công truyền thống vẫn được lưu giữ đến ngày nay. Truyền thống sản xuất thủy tinh pha lê tại Cộng hòa Séc luôn được giữ gìn và phát triển không ngừng dù gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường.

Bohemia ngày nay còn được biết đến như một vùng đất thuộc địa phận Cộng hòa Séc. Nơi đây đã được bạn bè quốc tế công nhận về thế mạnh sản xuất thủy tinh đẹp, chất lượng cao qua hàng thế kỷ. Do kĩ thuật chế tác cực kì tỉ mỉ thực hiện bởi những người thợ lành nghề. Khi đặt chân đến Cộng hòa Séc, ta dễ dàng nhận thấy từ những bức tượng nhỏ, ly champagne đến đèn chùm lớn và các mặt hàng thủy tinh trang trí là lựa chọn quà lưu niệm phổ biến của du khách và mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng ở đây.


PHA LÊ TIỆP BOHEMIA – HIỆN TẠI

Thành tựu: đến năm 2001, khu nhà xưởng, văn phòng PHA LÊ TIỆP BOHEMIA rộng 5000m2 tại KCN Tân Bình đã đi vào hoạt động  để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất kiểu Âu và đời sống hiện đại của người dân Việt Nam. Đội ngũ nhân viên công ty được trau dồi kĩ năng chuyên môn, luôn cống hiến tạo nên sự thay đổi không ngừng của công ty. Chúng tôi có trên 1000 lựa chọn mẫu mã thủy tinh pha lê với hàng loạt kiểu dáng, màu sắc cùng chất lượng tốt nhất từ châu Âu đảm bảo sự hài lòng của những ai ưa chuộng phong cách nội thất đơn giản tinh tế hoặc đang tìm kiếm quà tặng sang trọng đẳng cấp. Đến với PHA LÊ TIỆP BOHEMIA khách hàng có thể tìm thấy:

  • Ly cốc:các loại ly cho từng mục đích sử dụng : uống vang, rượu mạnh, bia, cocktail, nước giải khát,…
  • Bộ bình rượu: đa dạng cho từng loại rượu…
  • Bình bông, tô dĩa: nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn trang trí độc đáo
  • Đèn trang trí: với đủ kích cỡ cho không gian nội thất
  • Bên cạnh đó nhằm giúp khách hàng tìm được món quà ưng ý nhất, PHA LÊ TIỆP BOHEMIA mang đến dịch vụ thiết kế trên sản phẩm. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua email hay hotline là có thể sở hữu mẫu sản phẩm theo sở thích của riêng mình.

PHA LÊ TIỆP BOHEMIA VÀ CÔNG NGHỆ ĐƯỢ’C CHUYỂN GIAO TỪ ÂU CHÂU

PHA LÊ TIỆP BOHEMIA luôn chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Như một lời hứa với khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Do vậy, quản lí chất lượng luôn phải qua nhiều công đoạn khắt khe từ nhập cảnh, sản xuất đến trước khi về tay khách hàng.


PHA LÊ TIỆP BOHEMIA – TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
  • Cạnh tranh lành mạnh, trung thực trong kinh doanh, bài trừ hàng giả hàng kém chất lượng.
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động
  • Luôn đổi mới trong cách quản lí và dịch vụ khách hàng, lắng nghe phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện.
  • Giữ vững chất lượng và vươn lên vị trí đứng đầu trong cung cấp sản phẩm thủy tinh pha lê gia dụng, trang trí nội thất.